Hướng căn hộ chung cư theo phong thủy

Hướng căn hộ chung cư theo phong thủy vô cùng quan trọng, lựa chọn được hướng nhà hợp với gia chủ mang đến nhiều tài lộc và may mắn. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn cách chọn hướng căn hộ chung cư theo phong thủy đơn giản nhất.

>> CLICK xem ngay

Tư vấn cách chọn hướng nhà chung cư có các tuổi từ 1971 đến 1990 ngay tại đây đừng nên bỏ lỡ !!!

Tại sao nên chú ý đến cách chọn hướng nhà theo phong thủy

Thiết kế nhà ở theo phong thủy điều đầu tiên luôn được quan tâm nhất là hướng nhà, bởi theo phong thủy hướng nhà ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và tài lộc cũng như sức khỏe của cả gia đình. Chú ý đến cách chọn hướng nhà theo phong thủy để giúp tăng nhiều thuận lợi, ổn định được cuộc sống hạnh phúc lâu dài.

Chọn hướng nhà theo phong thủy mang lại may mắn
Chọn hướng nhà theo phong thủy mang lại may mắn

Khi chọn hướng nhà theo phong thủy nên chọn hướng theo tuổi của chồng bởi Trong thuyết âm dương ngũ hành thì việc chọn hướng nhà là phải chọn theo tuổi dương bởi nguyên lý “Dương trước Âm sau” và “Âm thuận tùng dương” mà chồng là đại diện cho dương, vợ đại diện cho âm. Lựa chọn hướng nhà theo tuổi của chồng với ý nghĩa người đàn ông gánh vác, trụ cột chính trong gia đình.

Chọn hướng nhà theo phong thủy để giúp gia chủ đón nhận tài lộc
Chọn hướng nhà theo phong thủy để giúp gia chủ đón nhận tài lộc

Chọn hướng nhà theo phong thủy còn giúp gia chủ thuận lợi trong công việc làm ăn cũng như thăng tiến trong công việc. Đặc biệt giúp cho cuộc sống gia đình hòa hợp, ấm êm và hạnh phúc hơn mỗi ngày. Vì thế chọn hướng nhà chung cư vô cùng quan trọng bạn đừng nên bỏ qua.

Hướng căn hộ chung cư theo phong thủy như thế nào tốt nhất?

Hướng căn hộ chung cư theo phong thủy như thế nào tốt nhất đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Dựa vào phong thủy nhà ở, cách lựa chọn hướng tốt là những hướng thuận lợi với môi trường, đất đai và con người. Dựa vào tuổi và bản mệnh mỗi người sẽ có những hướng nhà phù hợp riêng.

Chọn những hướng tốt cho căn hộ chung cư
Chọn những hướng tốt cho căn hộ chung cư

Theo phong thủy có 4 hướng nhà tốt được xem là đại cát khi lựa chọn đó chính là hướng sinh khí, thiên y, diên niên và phục vị. Trong 4 hướng này đều là những hướng tốt để gia chủ có thể lựa chọn hướng nhà mình. Đầu tiên là hướng sinh khí, hướng mang đến vượng khí cho gia chủ giúp mọi việc được thuận lợi, công việc thăng tiến và thu hút được nhiều may mắn.

Chọn hướng căn hộ chung cư hợp phong thủy mang đến sự thuận lợi
Chọn hướng căn hộ chung cư hợp phong thủy mang đến sự thuận lợi

Chọn hướng Thiên y cũng là một hướng tốt chúng mang lại sự bình an và tài lộc cho cả gia đình. Hướng Thiên y sẽ là hướng chở che, bảo vệ cuộc sống cho gia chủ. Vì thế lựa chọn hướng này cho căn hộ của mình cũng rất phù hợp, đừng nên bỏ qua.

Chọn hướng căn hộ chung cư hợp phong thủy mang đến sự thuận lợi
Chọn hướng căn hộ chung cư hợp phong thủy mang đến sự thuận lợi

Nếu bạn muốn đón nhận nhiều may mắn và tài lộc, muốn những khởi đầu tốt đẹp thì hãy lựa chọn hướng nhà theo một trong 2 hướng Diên niên và Phục vị. Lựa chọn được hướng nhà tốt giúp bạn yên tâm hơn có được đời sống tinh thần thoải mái.

Chọn hướng nhà chung cư theo tuổi và mệnh của gia chủ
Chọn hướng nhà chung cư theo tuổi và mệnh của gia chủ

Chọn hướng nhà theo phong thủy cần đảm bảo nguồn ánh sáng vào cho các không gian, đặc biệt là với phòng khách. Phòng khách nên bài trí theo hướng mở gần gũi với thiên nhiên để ánh sáng tự nhiên cũng như không khí trong lành bên ngoài vào giúp cả gia đình có được không gian nghỉ ngơi, sinh hoạt thoải mái và tốt cho sức khỏe.

Lựa chọn hướng nhà chung cư cần tránh những điều gì?

Ngoài những hướng tốt giúp mang đến cát khí cho căn nhà thì gia chủ cần chú ý đến những hướng xấu gây ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn và sức khỏe của cả gia đình. Mỗi gia chủ đều có những hướng nhà xấu cần tránh như hướng họa hại, ngũ quỷ, lục sát và tuyệt mệnh. Đây đều là những hướng kiêng kỵ cho việc lựa chọn hướng nhà ở, nếu nhà có những hướng này thì cần tìm những biện pháp để hóa giải.

Bên cạnh việc lựa chọn hướng nhà thì việc thiết kế nội thất căn hộ cũng vô cùng quan trọng. Dựa vào tuổi và mệnh của gia chủ thì có thể tìm được cách thiết kế và bài trí nội thất phù hợp nhất. Lựa chọn hướng nhà chung cư nếu bạn biết cách chọn hướng tốt và tránh những hướng xấu chắc chắn sẽ giúp bạn có được không gian sinh hoạt thoải mái, hợp phong thủy mang lại nguồn sinh khí tốt nhất cho căn nhà.

Trên đây là những gợi ý lựa chọn hướng nhà căn hộ chung cư theo phong thủy đơn giản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn sớm sở hữu được không gian sinh hoạt thoải mái, tiện nghi và hợp với phong thủy nhất. Đừng nên bỏ lỡ những gợi ý thiết kế phía trên để có thêm ý tưởng trang trí căn nhà mình.

 

>>> Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất chung cư ở Hà Nội đẹp tuyệt vời đừng nên bỏ lỡ !!!

Có thể bạn sẽ quan tâm đến những món đồ nội thất chung cư chất lượng, rẻ đẹp nhất tại đây!!!