Để giường ngủ gần cửa ra vào – điều gia chủ nên tránh

Trong phòng ngủ thiết kế không gian căn phòng ngủ chính là nơi mà chủ nhà chú ý tới nhiều nhất, đặc biệt là việc đặt mau giuong go dep nhat hợp lý. Theo phong thủy không gia chủ không nên để giường ở gần cửa ra vào mang lại điều không may mắn và cũng như vị trí này đón nhận năng lượng quá đột ngột không tốt cho chủ nhà

Thiết kế phòng ngủ với giường để gần cửa ra vào mang lại điều không tốt

cac-kieu-giuong-ngu
Thiết kế đặt giường ngủ hợp lý theo phong thủy.

Giường ngủ được kết gần cửa ra vào là những chiếc giuong cho tre em được kê được sát tường nhà có cửa ra vào hoặc dựa vào gần  bức tường này. Theo như phong thủy, cửa ra vào chính là nơi thường có năng lượng mạnh mẽ hoặc là ùa vào đột ngột trong phòng chính bởi vì thế mà nguồn năng lượng này chính là điều gây lo ngại cũng như quá năng động, nhiều so với không gian của phòng ngủ bởi nơi đây luôn cần sự thoải mái, yêu tĩnh. Chính vì thế mà nó mang lại điều không tốt cho chủ nhà.

Để hóa giải điều này và mang lại một không gian phòng ngủ có phong thủy tốt thì chủ nhà cần tạo ra năng lượng tốt để bảo vệ mạnh mẽ xung quanh giường ngủ. Chi tiết là bạn cần tạo nên những vách ngăn hoặc những thứ có thể chắn được nguồn năng lượng quá dồi dào này vào trong căn phòng ngủ (giường ngủ) tạo nên sự hài hòa cho gia chủ thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

cac-kieu-giuong-ngu
Đặt giường ngủ với đèn có ánh sáng với khả năng khuếch tán tốt.

Bạn cũng có thể chọn những chiếc đầu giường đẹp và tinh tế với những chiếc đèn ngủ có ánh sáng với khả năng khuếch tán rộng tốt nhất cũng như có các phụ kiện trang trí khác nhau bảo vệ năng lượng xung quanh chiếc giường của gia chủ, tạo điều may mắn, tốt lành tới người sử dụng. Chủ gia đình cũng có thể sử dụng những món kệ để đồ thấp cũng là một trong những biện pháp giúp gia chủ có thể hóa giải điều không may. Việc chủ nhà chọn những thiết kế này giống như nguồn có năng lượng như một cái kén để bảo vệ cũng như bao bọc một cách hoàn hảo chiếc giường ra khỏi nguồn năng lượng quá mạnh mẽ từ cửa ra vào.

Hoặc khách hàng cũng có thể sử dụng một vách ngăn phòng di động mang lại sự tiện nghi và gọn gàng nhất cho không gian. Ưu điểm của giải pháp sử dụng vách ngăn này chính là bạn có thể điều chỉnh vách ngăn ở vị trí mong muốn và có thể cất gọn khi không dùng đến đặc biệt mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhà.

Tùy vào từng không gian khác nhau mà gia chủ chọn cho mình những mẫu thiết kế với dáng vẻ tiện nghi, gọn gàng và sang trọng thật phù hợp mang tới may mắn, điều tốt lành tới cho chủ gia đình.

Một số cách đặt giường nên tránh

xem-mau-giuong-dep
Đặt giường ngủ một cách hợp lý cho căn phòng gia đình mang lại điều tốt lành tới gia chủ.

Ngoài thiết kế đặt giường ngủ sát với cửa ra vào thì chủ nhà cũng cần tránh một số điều khi đặt giường ngủ như sau:

  1. Không để giường ngủ đối diện với gương trong phòng sẽ bị mất ngủ, tinh thần phân tán, gây đau tim.
  2. Để giường dưới dầm trên trần nhà như một vật đè nặng lên người sử dụng, không tốt.
  3. Giường ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh là điều không tốt.
  4. Tránh để giường sát với bếp.
  5. Không để đầu giường dưới cửa sổ không đảm bảo được sức khỏe cho chủ nhà.

Hãy thực hiện nay những điều này trong thiết kế nội thất gia đình để có được một không gian hoàn hảo, tinh tế nhất như ý muốn, mang phong thủy tốt có được sức khỏe tốt nhất. Chúc quý khách có được một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo và ấn tượng nhất. Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tới Nội thất Mẫu giường ngủ của chúng tôi.