Chọn hướng nhà chung cư cho người mệnh Kim

Chọn hướng nhà chung cư cho người mệnh Kim mang lại may mắn và tài lộc được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn hướng căn hộ chung cư như thế nào thì đừng bỏ lỡ gợi ý ngay dưới đây. Cập nhật ý tưởng chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy cho người mệnh Kim.

>> CLICK xem ngay

Tư vấn cách chọn hướng nhà chung cư có các tuổi từ 1971 đến 1990 ngay tại đây đừng nên bỏ lỡ !!!

Hướng nhà chung cư cho người mệnh Kim là hướng nào?

Theo phong thủy có câu ” Nhất vị, nhị hướng” với ý nghĩa là vị trí và cách sắp xếp luôn là yếu tố hàng đầu đóng vai trò quan trọng hơn cả. Hướng nhà chung cư cho người mệnh Kim là những hướng nào được chúng tôi bật mí ngay dưới đây.

Chọn hướng nhà theo phong thủy cho người mệnh Kim
Chọn hướng nhà theo phong thủy cho người mệnh Kim

Những người mang mệnh Kim thuộc hướng Tây rất hợp với hướng nhà là Tây tứ trạch đó là những hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây. Đây là những hướng chủ mang lại may mắn, tài lộc và giúp sự nghiệp thăng tiến, mọi việc được thuận lợi cho gia chủ mệnh Kim. Chính vì thế, khi lựa chọn căn hộ nên chọn căn có hướng cửa hay ban công theo các hướng này là phù hợp nhất. Lựa chọn được hướng nhà hợp với bản mệnh gia chủ đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chọn hướng nhà theo phong thủy để giúp nguồn năng lượng tích cực không bị tiêu hao, đón nhận những điều tốt lành cho công việc,sự nghiệp và sức khỏe.

Hóa giải hướng nhà xấu cho gia chủ mệnh Kim

Nếu bạn đã lỡ mua một căn chung cư nhưng có hướng không hợp với mệnh của mình thì đừng quá lo lắng. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ bật mí đến bạn cách hóa giải hướng xấu ngay dưới đây, đừng nên bỏ qua.

Hướng Tây tứ trạch phù hợp với những người mệnh Kim
Hướng Tây tứ trạch phù hợp với những người mệnh Kim

Hướng cửa chính ảnh hưởng lớn phong thủy của căn nhà, nếu hướng cửa chính không tốt thì có thể sử dụng một cánh cửa khác hợp hướng thường xuyên hơn. Điều này làm cho nguồn năng lượng tiêu cực sẽ hạn chế đi vào nhà bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng gương bát quái để trang trí ngay cửa ra vào hoặc sử dụng lá bùa bình an để bảo vệ cửa ra vào xua đuổi những điều không may mắn và giúp gia đình bạn không bị tiêu hao tài lộc và sức khỏe.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hợp với người mệnh Kim

Thiết kế nội thất chung cư hợp với người mệnh Kim nên trang trí như thế nào phù hợp nhất, hãy tìm hiểu ngay mẫu thiết kế ngay dưới đây để có thêm ý tưởng trang trí nội thất phù hợp. Gợi ý thiết kế nội thất chung cư hợp với người mệnh Kim nhất.

Mẫu thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Kim
Mẫu thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Kim

Căn phòng khách sẽ trở nên bắt mắt hơn nhờ sự lựa chọn đồ nội thất khéo léo của gia chủ, ngoài ra thiết kế nội thất hợp mệnh gia chủ còn mang đến nhiều may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Người mệnh Kim đại diện cho kim loại vì thế những món đồ phù hợp thường là đồ kim khí, gốm và đồ đá. Trang trí nội thất đảm bảo sự hài hòa cho không gian không bài trí quá nhiều đồ đạc gây cảm giác bí bách chật chội.

Màu sắc phù hợp là màu vàng và màu trắng
Màu sắc phù hợp là màu vàng và màu trắng

Lựa chọn màu sắc cho căn hộ chung cư gia chủ mệnh Kim là màu trắng, gam màu này được xem là màu thuộc bản mệnh mang đến cho gia chủ nguồn năng lượng tích cực, may mắn. Gam màu trắng còn giúp cho căn phòng trở nên sáng và đẹp hơn. Bên cạnh đó, người mệnh Kim hợp với mệnh Thổ vì thế màu sắc nội thất phù hợp có thể chọn màu vàng để giúp thu hút tài lộc. Ngoài ra, cần tránh những món đồ nội thất có gam màu khắc với gia chủ như màu đỏ, cam thuộc mệnh Hỏa chúng có thể tiêu tan kim loại.

Cách bài trí nội thất hợp với gia chủ mệnh Kim
Cách bài trí nội thất hợp với gia chủ mệnh Kim

Bài trí nội thất cho không gian căn hộ chung cư theo phong thủy gia chủ mệnh Kim cần chú ý đến vị trí của các món đồ. Đặc biệt với vị trí của bộ bàn ghế sofa phòng khách nơi trung tâm của căn hộ nên chọn hướng đón may mắn theo hướng nhà, hay bài trí hướng giường ngủ hợp với người mệnh Kim để có được không gian nghỉ ngơi thoải mái, tốt cho sức khỏe. Thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Kim cần chú ý đến hướng bài trí nội thất, chất liệu nội thất và màu sắc bài trí trong căn phòng.

Hướng phòng ngủ cho gia chủ mệnh Kim
Hướng phòng ngủ cho gia chủ mệnh Kim

Trên đây là những gợi ý chọn hướng nhà chung cư cho người mệnh Kim cũng như cách bài trí nội thất phù hợp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn có thể thiết kế được căn hộ chung cư đẹp theo phong thủy hợp bản mệnh như ý muốn. Nếu bạn đang muốn sở hữu ngay không gian căn nhà đẹp với thiết kế nội thất đồng bộ hoàn hảo và hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

>>> Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất chung cư ở Hà Nội đẹp tuyệt vời đừng nên bỏ lỡ !!!

Có thể bạn sẽ quan tâm đến những món đồ nội thất chung cư chất lượng, rẻ đẹp nhất tại đây!!!